Phấn đấu cho mọi chi tiết chuyên nghiệp,

Phấn đấu để làm tốt nhất!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD

Trung Quốc Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD Chứng chỉ
Chúng tôi đã hợp tác với nhau hơn 5 năm và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ hợp tác nhiều hơn trong tương lai gần, tất cả phụ thuộc vào dịch vụ tuyệt vời và hiệu quả của bạn và chất lượng cao của sản phẩm.

—— Cô bé

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD

1 2 3 4 5 6
Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD
Công ty Quản lý Lưu Đội CH Làm việc theo nhóm Ảnh với khách hàng Phòng trưng bày thiết bị thí nghiệm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ChangHai
Doanh thu hàng năm : 2000000-4000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Xuất bản năm 2008, Quảng Châu Changhai Phòng thí nghiệm thiết bị Công ty TNHH. . is a high-tech enterprise integrating research, development, planning, design, production, sales, installation and maintenance of professional engineers in the field of laboratory equipment in China. là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu, phát triển, lập kế hoạch, thiết kế, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và bảo trì các kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm tại Trung Quốc.

Công ty TNHH Thiết bị thí nghiệm Quảng Châu Changhai Pr ...

Trung Quốc Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD hồ sơ công ty 1

Guangzhou Changhai Laboratory Equipment Co., Ltd. is a professional company specializing in laboratory construction system engineering such as Fume Hood, Exhaust Fan. Quảng Châu Changhai Laboratory Equipment Co., Ltd. là một công ty chuyên nghiệp chuyên về kỹ thuật hệ thống xây dựng phòng thí nghiệm như Fume Hood, Quạt hút. The company has complete production equipment and advanced testing equipment. Công ty đã hoàn thành thiết bị sản xuất và thiết bị thử nghiệm tiên tiến. Over the years, it has cooperated with scientific research institutions to jointly develop high-tech ventilation and refrigeration products. Trong những năm qua, nó đã hợp tác với các tổ chức nghiên cứu khoa học để cùng phát triển các sản phẩm thông gió và làm lạnh công nghệ cao. Công ty chúng tôi ủng hộ cho một công ty kỹ thuật hệ thống tạo ra một dịch vụ một cửa thực sự cho toàn thế giới.

 

 

 

Guangzhou Changhai insists on satisfying the needs of different customer groups and society with excellent products, perfect service and reasonable price, and constantly keeps track of the advanced technological developments of domestic and foreign counterparts and strengthens the research and development of new products. Quảng Châu Changhai khẳng định đáp ứng nhu cầu của các nhóm khách hàng và xã hội khác nhau với các sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý, và liên tục theo dõi sự phát triển công nghệ tiên tiến của các đối tác trong và ngoài nước và tăng cường nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. The company invests 5% of total sales each year as funds for product development, promotion and equipment improvement. Công ty đầu tư 5% tổng doanh số mỗi năm làm quỹ phát triển sản phẩm, quảng bá và cải tiến thiết bị. The company is committed to all kinds of experimental equipment including explosion-proof fans; Công ty cam kết tất cả các loại thiết bị thí nghiệm bao gồm quạt chống cháy nổ; ventilation systems, waste water and gas treatment; hệ thống thông gió, xử lý nước thải và khí đốt; clean plant design, equipment manufacturing and decoration installation. thiết kế nhà máy sạch sẽ, sản xuất thiết bị và lắp đặt trang trí. A group of technician in our company is high-quality and professional with a wealth of practical experience in Laboratory equipment. Một nhóm kỹ thuật viên trong công ty chúng tôi có chất lượng cao và chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm thực tế trong thiết bị Phòng thí nghiệm. The company actively learns the advanced technologies and concepts of developed countries and continuously reforms and innovates. Công ty tích cực tìm hiểu các công nghệ và khái niệm tiên tiến của các nước phát triển và liên tục cải cách và đổi mới. With the continuous improvement and standardization of construction technology at home and abroad, and the long-term practice of interaction with different customers, we found: Với sự cải tiến và tiêu chuẩn hóa liên tục của công nghệ xây dựng trong và ngoài nước, và thực hành tương tác lâu dài với các khách hàng khác nhau, chúng tôi thấy: một dự án kỹ thuật có hệ thống không chỉ liên quan đến chất lượng, hiệu suất và tiện ích và tiết kiệm năng lượng của thiết bị liên quan nhiều hơn đến sự an toàn của người vận hành.

 

Trung Quốc Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD hồ sơ công ty 2

 

Các hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn hảo has become the pride of Guangzhou Changhai Company in this industry. đã trở thành niềm tự hào của Công ty Quảng Châu Changhai trong ngành này. The professional install description manual and the dedicated after-sales service tracking personnel have won the praise of customers. Hướng dẫn mô tả cài đặt chuyên nghiệp và nhân viên theo dõi dịch vụ sau bán hàng chuyên dụng đã giành được sự khen ngợi của khách hàng. Quality and service are the basic elements of an Enterprise's survival and development. Chất lượng và dịch vụ là những yếu tố cơ bản cho sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp. At the same time, we will provide more perfect pre-sales and after-sales services for all new and old customers. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo hơn cho tất cả khách hàng mới và cũ.

 

Guangzhou Changhai strictly follows the management system from design, construction, production, installation to after-sales service. Quảng Châu Changhai tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý từ thiết kế, xây dựng, sản xuất, lắp đặt đến dịch vụ hậu mãi. In the design, different styles of construction schemes are designed according to different industries and different functions; Trong thiết kế, các phong cách khác nhau của đề án xây dựng được thiết kế theo các ngành công nghiệp khác nhau và chức năng khác nhau; In the production, company strictly controls the quality according to the Trong sản xuất, công ty kiểm soát chặt chẽ chất lượng theo Hệ thống quản lý 5S, ISO 9001, ISO14001: 2004 Hệ thống quản lý môi trường, ensuring that every product manufactured by the factory is of high quality. , đảm bảo rằng mọi sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy đều có chất lượng cao. In addition, the company has a perfect after-sales service management system, which has created a large number of high-quality projects and has been well received by many customers, which has been rated as Ngoài ra, công ty có một hệ thống quản lý dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, đã tạo ra một số lượng lớn các dự án chất lượng cao và được nhiều khách hàng đón nhận, được đánh giá là Doanh nghiệp tôn vinh hợp đồng và giữ lời hứa doanh nghiệp và doanh nghiệp tín dụng cấp AAA và nhiều lần.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou changhai laboratory equipment co., LTD

Người liên hệ: Miss. Esther Chen

Tel: +86 13533186787

Fax: 86-020-3123-3257

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Phụ kiện phòng thí nghiệm

Fume Hood kháng hóa chất Epoxy nhựa bền bề mặt phòng thí nghiệm

Phụ kiện phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ Hấp thụ nguyên tử Vỏ chống nhiệt độ cao

Phụ kiện phòng thí nghiệm màu xám Máy hút bụi đa năng Dễ dàng tháo gỡ và cài đặt

Quạt thông gió hướng trục phòng thí nghiệm, quạt thông gió công nghiệp tốc độ cao tiếng ồn thấp

Nội thất phòng thí nghiệm hóa học

Băng ghế dự bị phòng thí nghiệm làm việc trung tâm, Nội thất phòng thí nghiệm hiện đại cho phòng thí nghiệm Vật lý

Sàn phòng thí nghiệm thép gắn tủ lưu trữ trong phòng thí nghiệm Thiết kế độ dày 1,2mm

Nội thất phòng thí nghiệm hóa học thép không gỉ dễ dàng lắp ráp kích thước tùy chỉnh

Hóa sinh Nội thất phòng thí nghiệm hóa học di động

Bàn thí nghiệm Bàn làm việc

Bàn thí nghiệm khoa học được phê duyệt ISO, Bàn ghế phòng thí nghiệm kim loại có kệ thuốc thử

Bàn làm việc bằng thép hợp kim nhôm sơn phòng thí nghiệm cho thí nghiệm

Bàn thí nghiệm đa chức năng Bàn làm việc dễ dàng cài đặt và tháo rời

Bàn thí nghiệm bằng gỗ / thép không gỉ Bàn làm việc Thiết kế truyền thống với lưu trữ rộng rãi

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Nội thất phòng thí nghiệm hóa học nhà cung cấp. © 2019 - 2021 chemical-laboratoryfurniture.com. All Rights Reserved.